Về chúng tôi

https://newdayidea.com

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI
Để truyền cảm hứng cho mọi người làm nhiều hơn và sống hết mình, để có những khoảnh khắc, ký ức khó quên trong cuộc đời.
Hãy để chúng tôi tặng cho bạn một điều bí mật. Đó là du lịch đã thay đổi cuộc sống của chúng tôi và chúng tôi muốn làm điều tương tự cho bạn.

Đường Irohazaka Nhật Bản

Có bao giờ bạn tự hỏi:
Đâu là cách tốt nhất để bắt đầu lên kế hoạch cho một chuyến đi?
Làm thế nào để tôi tìm thấy những lựa chọn tốt nhất khi đi du lịch?
Làm thế nào một số người có thể đủ khả năng để đi du lịch nhiều nơi với chi phí thấp nhất?
Làm thế nào để mọi người kiếm tiền từ blog du lịch?
Nếu bạn trả lời có cho bất kỳ câu hỏi nào trong số này, bạn không đơn độc như chúng tôi đã từng tự hỏi những câu hỏi đó.

https://newdayidea.com

Bạn thấy đấy, trước khi trở thành những blogger du lịch toàn thời gian và tự do với công việc, chúng tôi gồm nhiều người đến từ các ngành nghề khác nhau trong xã hội: Nhà văn, nhân viên văn phòng, sinh viên. Điểm chung của chúng tôi là đều thích đi du lịch và khám phá các địa điểm đẹp, nét văn hóa đặc sắc của các nước trên thế giới. Công việc của chúng tôi cũng giống như hầu hết mọi người. Chúng tôi biết rằng bất kỳ ai cũng đều có rất nhiều mong muốn để cho cuộc sống tốt hơn và được tự do đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Vì vậy sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn điều đó. 

BLOG NÀY CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN

Hồ Motosu dưới chân núi Phú Sĩ

Đến nay, https://newdayidea.com (Ý tưởng ngày mới – Du lịch dễ dàng) đã phát triển thành một blog du lịch với sự tham gia của các nhà văn và những bạn trẻ đã từng có những trải nghiệm thực tế trong các chuyến đi du lịch trong và ngoài nước. Với đầy đủ thông tin du lịch hữu ích dựa trên các kinh nghiệm cá nhân, kết hợp với các bài viết đầy cảm hứng về hành trình viết blog du lịch của chúng tôi trên khắp thế giới. Mỗi tháng có hàng trăm, hàng ngàn người đến trang website của chúng tôi để đọc câu chuyện của chúng tôi, theo dõi những sai lầm của chúng tôi, tìm kiếm lời khuyên du lịch hữu ích giúp cho chuyến đi của họ thú vị, hoàn hảo và tiết kiệm nhất. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ về cách chúng tôi quản lý để biến blog của chúng tôi thành một doanh nghiệp.

Du lịch Nhật Bản

Cuối cùng, đi du lịch đã cho phép chúng tôi bước ra khỏi vùng thoải mái của mình, phá vỡ các rào cản văn hóa và sáo rỗng, để sống một cuộc sống mà chúng tôi luôn mong muốn, đó là: Càng đi du lịch nhiều nơi, càng có thêm nhiều kinh nghiệm để chia sẻ với cộng đồng và kiếm được nhiều tiền hơn thông qua blog du lịch của chính mình. Thông qua blog du lịch này, chúng tôi thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng cho bạn để biết cách vượt qua giới hạn, theo đuổi đam mê.

https://newdayidea.com

TẠI SAO BẠN PHẢI THEO DÕI BLOG CỦA CHÚNG TÔI
Sau một vài trải nghiệm thay đổi cuộc sống, chúng tôi đã quyết định thực hiện sứ mệnh của mình để hoàn thành những kỳ nghỉ phiêu lưu tại những nước đẹp nhất trên thế giới. 

CEO Vũ Mạnh Thắng
Vì vậy, hãy theo dõi hành trình của chúng tôi, khám phá các cuộc phiêu lưu và học cách kiếm tiền từ chính niềm đam mê du lịch của bạn và lấy cảm hứng để sống một cuộc sống trọn vẹn.

Những cuộc phiêu lưu đầy kỳ thú đang chờ đợi bạn – Hẹn gặp bạn trên đường!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên