Top 15 Cảnh đẹp Hàn Quốc - Những Địa điểm quay phim

Hàn Quốc các địa điểm ưa thích – 15 điểm quay phim đẹp nhất xứ Hàn

Hàn Quốc các địa điểm ưa thích được nhiều nhà quay phim nổi tiếng lựa chọn hầu hết là các địa điểm xung quanh khu vực Seoul, Busan, Incheon, đảo Jeju. Nếu bạn đang tìm những địa điểm du lịch Hàn Quốc đẹp nhất? Tôi khuyên bạn hãy xem những bộ phim truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc. Vì trong những bộ phim này, có rất nhiều phong cảnh Hàn Quốc sẽ làm bạn thích thú muốn đến ngay để thăm quan.

Điện ảnh Hàn Quốc là nơi đã làm cho bao trái tim thổn thức và đi vào lòng người với những bộ phim truyền hình nổi tiếng trên thế giới như:

Hậu duệ mặt trời, Bản tình ca mùa đông, Vườn sao băng, Tiên nữ cử tạ, Yêu tinh, Bí mật ngọt ngào, Vì sao đưa anh tới, Khu vườn bí mật, Tiệm cà phê Hoàng Tử.

Bạn có phải là một fan hâm mộ của các ngôi sao, phim truyền hình tình cảm, lãng mạn và những tình tiết , câu chuyện trên phim truyền hình Hàn Quốc hấp dẫn, ly kỳ và xúc động mà những bộ phim này mang đến.

Hãy để tôi giới thiệu với bạn 15 địa điểm du lịch Hàn Quốc dành cho những người mê điện ảnh Hàn Quốc trong chuyến đi của mình.

1. Tháp Namsan Seoul (Bộ phim Vườn sao băng)

Tháp Namsan Seoul

facebook.com/lovenseoultower

Tháp Namsan Seoul là một trong những tòa tháp cao nhất và có thể nhìn thấy từ bất cứ nơi nào ở Seoul. Bộ phim Vườn sao băng (Boys Over Flowers) chủ yếu được quay ở đây.

Hơn thế nữa, tháp là phông nền rất lãng mạn cho bất kỳ cuộc hẹn hò hoàn hảo nào, nhất là vào ban đêm, Tháp Namsan Seoul sáng lên cho một màn hình tuyệt đẹp của ánh đèn lấp lánh. Đến đây, bạn sẽ nhìn được toàn cảnh Hàn Quốc từ trên cao, được hít thở không khí trong lành, một nơi lý tưởng đối với các bạn trẻ.

 • Giờ làm việc:  10:00 AM – 11:00 PM (Chủ nhật, Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu), 10:00 AM- 12:00 PM (Thứ Bảy).
 • Địa điểm:  105, Namsangongwon-gil, Yongsan-gu, Seoul
 • Ngân sách: Vé vào cửa cá nhân cho trẻ em bắt đầu từ 7.000 won và cho người lớn là 8.000 won. Vé vào cửa trọn gói cũng có sẵn.
 • Cách đến đó:  Đi xe buýt từ ga tàu điện ngầm gần nhất: Ga Seoul (Tàu điện ngầm Seoul tuyến số 1, số 4), Lối ra số 9, Ga Itaewon (Tàu điện ngầm Seoul tuyến số 6), Lối ra số 4 hoặc Ga Hangangjin (Tàu điện ngầm Seoul tuyến số 6), Lối ra số 2.

>> Xem ngay Bản đồ đường đến Tháp Namsan Seoul: Chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

Bạn hãy xem video dưới đây để có thêm trải nghiệm về vui chơi buổi tối tại Tháp NamSan!

2. Cà phê Prince (Bộ phim Tiệm Cà phê hoàng tử)

Cà phê Prince Prince

Nguồn hình ảnh: wikidia.org

Cafe Prince về cơ bản là tập hợp của cái tên K-Drama – Coffee Prince.

Bạn có thể có được một cái nhìn ngoạn mục về Seoul từ đây, và thậm chí bạn có thể kiểm tra bảo tàng mini của tầng hầm của họ.

 • Giờ làm việc:  Mở cửa lúc 10:00 sáng (Thứ Hai – Chủ nhật). Đóng cửa vào các ngày lễ quốc gia.
 • Địa điểm:  337-2, Seogyo-dong, Mapo-gu, Seoul
 • Ngân sách:  Tỷ lệ đồ uống và bánh bắt đầu từ 7.000 won.
 • Cách đến đó: Đi tàu điện ngầm tuyến số 2 đến Đại học Hongik và đi ra khỏi Lối ra số 8. Rẽ phải ở góc Seven Springs và qua ngã tư. Tại ngã tư 3 chiều, rẽ trái. Đi bộ khoảng 100 mét trên con đường phía trên sân chơi và đi về phía con đường phía bên phải. Đi bộ khoảng 500 mét cho đến khi bạn tìm thấy quán cà phê bên phải.

>> Xem ngay Bản đồ đường đến Cafe Prince: Chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

3. Cầu đi bộ ga Yeongdap (Bộ phim Yêu tinh)

Cầu đi bộ ga Yeongdap

Nguồn hình ảnh: wikidia.org

Bạn sẽ nhận ra cầu đi bộ ga Yeongdap bởi vì đó là nơi Sunny và Grim Reaper gặp nhau trong bộ phim Yêu tinh (K-drama Goblin).

Ngay bên dưới cây cầu này, du khách có thể giải trí với nhiều hoạt động và địa điểm du lịch ở đây, bạn sẽ thấy như các màn trình diễn nghệ thuật và như một công viên.

 • Giờ làm việc:  Không
 • Địa điểm:  159, Salgoji-gil, Seongdong-gu, Seoul
 • Ngân sách:  Không có
 • Cách đến đó:  Đi tàu điện ngầm Seoul. Nếu đến từ tuyến chính của Tuyến số 2: xuống tại Seongsu và chuyển sang nền tảng sẽ đến Sinseol-dong. Nếu đến từ Tuyến số 1: xuống tại Sinseol-dong, hãy chuyển sang Tuyến số 2 sẽ đến Seongsu. Xuống xe tại trạm Yongdap, Lối ra số 2.

>> Xem ngay Bản đồ đường đến Cầu đi bộ ga Yeongdap: Chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

4. Unhyeongung Yanggwan (Bộ phim Yêu tinh)

Unhyeongung Yanggwan

Nguồn hình ảnh: wikidia.org

Bạn có thể biết ngôi nhà này nơi Goblin và Grim Reaper ở, nhưng Unhyeongung Yanggwan thực sự là nhà của Gojong, người đã trở thành hoàng đế trong triều đại Joseon.

Du khách có thể khám phá ngôi nhà và các tòa nhà liền kề của nó, cũng như một phòng triển lãm (cũng là một loại bảo tàng).

 • Giờ làm việc:  Miễn phí
 • Địa điểm: 464 Samil-daero, Jongno-gu, Seoul
 • Ngân sách:  Miễn phí
 • Cách đến đó: Ga Anguk (Tàu điện ngầm Seoul tuyến số 3), Lối ra số 4. Đi thẳng ra khỏi lối ra 50m.

>> Xem ngay Bản đồ đường đến Unhyeongung Yanggwan: Chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

5. Samcheongdong Doldamgil (Bộ phim Yêu tinh)

Top 15 Cảnh đẹp Hàn Quốc - Những Địa điểm quay phim

Nguồn hình ảnh: flickr.com | David

Trái tim bay lên khi phim Yêu tinh (Goblin) quay cảnh định mệnh nơi lần đầu tiên Eun Tak và Kim Shin gặp nhau. Nhưng chúng tôi khá chắc chắn trái tim bạn sẽ rung động khi bạn đến đây, đặc biệt là khi bạn thấy sự pha trộn của các quán cà phê và phòng trưng bày truyền thống và hiện đại ở đây. Samcheong-dong là một cảnh đẹp ở Hàn Quốc thu hút rất nhiều đạo diễn truyền hình và du khách đến đây quay phim, chụp ảnh.

Bạn có thể đi bộ qua con đường hẹp dẫn đến Daehakro-road từ đây, nơi bạn có thể xem các vở kịch và nhạc kịch.

 • Giờ làm việc: Không
 • Địa điểm:  Samcheong-dong, Jongno-gu, Seoul
 • Ngân sách:  Không có
 • Làm sao để tới đó:
 • Ga Anguk (Tàu điện ngầm Seoul tuyến số 3), Lối ra số 1. Đi thẳng 100m và rẽ phải vào con hẻm bên cạnh Trường trung học nữ Pungmun. Tiếp tục đi dọc theo con đường.

>> Xem ngay Bản đồ đường đến Samcheong-dong: Chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

6. Hiệu sách Mocca (Bộ phim Yêu tinh)

Hiệu sách Mocca

Nguồn hình ảnh: koreaplaza.hk

Eun Tak đã vô tình gặp Yêu tinh ở đây, ngay trước bức tường sơn màu vàng này (những bức ảnh đẹp trên Instagram cũng là thứ mà bức tường sơn màu vàng này được biết đến).

Các cửa hàng sách tự đóng cửa, nhưng bạn có thể thưởng thức các quán cà phê và cửa hàng xung quanh.

 • Giờ làm việc:  Không
 • Địa điểm:  333-93, 2-St, Shui Shui-dong, Seongdong-gu, Seoul
 • Ngân sách:  Không có
 • Cách đến đó:  Lối ra số 4, ga Seongsu

>> Xem ngay Bản đồ đường đến Hiệu sách Mocca: Chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

7. Phố Cafe Bundang Jeongja-dong (Bộ phim Hậu duệ mặt trời)

Phố Cafe Bundang Jeongja-dong

Nguồn hình ảnh: facebook.com/pages/Dalkomm-Coffee

Bạn có nhớ cảnh tượng mà Đại úy Yoo Shi-Jin và Trung sĩ Thiếu tá Seo Dae-Young đang trêu chọc nhau trong khi họ có thú nhồi bông bên cạnh họ không? Một trong những quán cà phê nơi điều này xảy ra là ở đây trên con phố Cafe này.

Bundang Jeongja-dong Cafe Street rất thú vị, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm những quán cà phê ấm cúng, độc đáo phục vụ những bữa ăn sáng ngon miệng.

 • Giờ làm việc:  8:00 AM – 11:00 PM
 • Địa điểm:  162-4 Jeongja-dong, Bundang-gu, Seongnam-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc
 • Ngân sách: Khác nhau
 • Cách đến đó:  Ga Jeongja (Tuyến Bundang, Tuyến Shinbundang) và Lối ra số 5. Đi bộ khoảng 400m.

>> Xem ngay Bản đồ đường đến Bundang Jeongja-dong Cafe Street: Chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

8. Mỏ nghệ thuật Samtan (Bộ phim Hậu duệ mặt trời)

Nguồn hình ảnh: samtanartmine.com

Mỏ nghệ thuật Samtan là nơi tập thứ năm của Hậu duệ mặt trời được quay.

Đó là một mỏ bị bỏ hoang đã được biến thành một khu phức hợp nghệ thuật và hiện lưu giữ hàng trăm ngàn tác phẩm nghệ thuật được thu thập từ hơn một trăm quốc gia.

 • Giờ làm việc:  (Mùa hè) 9:00 AM – 6:00 PM (Mùa đông), 9:30 AM – 5:30 PM (Mùa cao điểm mùa hè), 9:00 AM – 7:00 PM. Đóng cửa vào thứ Hai, ngoại trừ trong Mùa hè cao điểm.
 • Địa điểm:  1445-44, Hambaeksan-ro Gohan-eup, Jeongseon-gun, Gangwon-do
 • Ngân sách: Phí người lớn bắt đầu từ 12.000 won và phí sinh viên bắt đầu từ 10.000 won
 • Cách đến đó:  Từ ga Gohan, đi xe buýt Nongeochon đi đến Jeongamsa Temple-Manhang. Xuống xe tại trạm dừng xe buýt Motgol Jjimjilbang (Samtan Art Mine) (khoảng 10 phút).
  Đi bộ cho khoảng. 3 phút

>> Xem ngay Bản đồ đường đến Mỏ nghệ thuật Samtan: Chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

9. Đảo Wolmido, Incheon (Bộ phim Hậu duệ mặt trời)

Nguồn hình ảnh: flickr.com | định hướng du lịch

Đảo Wolmido là một trong những cảnh đẹp ở Hàn Quốc. Nơi đây đã trở lên nổi tiếng và thu hút rất nhiều du khách sau bộ phim nổi tiếng Hậu duệ của mặt trời. Những cảnh mà Đại úy Yoo Si-jin và Trung sĩ Thiếu tá Seo Dae-young đang chơi ở một trường bắn? Đúng, đó là ở đây, tại Đảo Wolmido.

Khách du lịch có thể thưởng thức một loạt các quán cà phê và nhà hàng hải sản dọc theo bờ biển – với cảnh quan tuyệt vời của cà phê và biển. Ngoài ra còn có Play Hill, một công viên chủ đề khác phải ghé thăm.

 • Địa điểm:  252, Wolmi-ro, Jung-gu, Incheon
 • Ngân sách:  Không có
 • Cách đến đó:  Ga Incheon (Tàu điện ngầm Seoul tuyến số 1). Thoát khỏi nhà ga và đi xe buýt địa phương số 2, 15, 23 hoặc số 45 bị ràng buộc cho Wolmido. Xuống xe tại Wolmido City Tour, Wolmi Culture Street hoặc Wolmi Final Bus Dừng.

>> Xem ngay Bản đồ đường đến Đảo Wolmido: Chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

10. Thế giới điện tử, Daegu (Bộ phim Tiên nữ cử tạ)

Thế giới điện tử, Daegu

Nguồn hình ảnh: instagram.com | eworld_83tower /

Thật là tuyệt vời khi nơi này được chọn trong cảnh quay lãng mạn của bộ phim Tiên nữ cử tạ, E-World là nơi Kim Bok Joo và Jung Joon Hyung lần đầu tiên nắm tay nhau.

Đây là một công viên theo chủ đề châu Âu có màn hình chiếu sáng, hoa, thú cưỡi, triển lãm và nhà hàng, vì vậy bạn có thể nói đó là một địa điểm hẹn hò tất cả trong một.

 • Giờ làm việc:  Mở cửa quanh năm 10:00 AM – 10:00 PM
 • Địa điểm:  200, Duryugongwon-ro, Dalseo-gu, Daegu
 • Ngân sách:  Phí người lớn bắt đầu ở mức 16.000 won, thanh thiếu niên ở mức 10.000 won và trẻ em là 9.000 won.
 • Cách đến đó:  Ga Duryu (Tuyến tàu điện ngầm Daegu 2), Lối ra số 15. Cách ga 5 phút đi bộ.

>> Xem ngay Bản đồ đường đến Thế giới điện tử Daegu: Chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

11. Bok Chicken (Bộ phim Tiên nữ cử tạ)

Bok Chicken

Nguồn hình ảnh: instagram.com | tingedrosa

Đó là một khoảnh khắc nhỏ, nhưng lại một điều quan trọng. Bok Chicken là nơi Jung Jae-yi đạp xe đến nhà Bok Joo.

Tuy nhiên, trong đời thực, nhà hàng có tên là Jageun Maeul, và đây là nơi yêu thích của đám đông sinh viên từ trường đại học gần đó vì những món ăn ngon và giá cả phải chăng.

 • Giờ làm việc: Không
 • Địa điểm:  Seoul, Seongbuk-gu, Seoul (957-4 Jungnung-dong)
 • Ngân sách: Không có
 • Cách đến đó:  Đi tàu điện ngầm Seoul tuyến số 4 đến ga Gireum – Lối ra số 3. Đến trạm xe buýt gần nhất và bắt xe buýt số 7211. Xuống xe tại Đại học Kookmin. Bok Chicken nằm ngay bên phải Đại học Kookmin. Băng qua đường. Bạn sẽ thấy cầu thang đi xuống. Đi xuống cầu thang và ở phía bên trái của bạn, bạn sẽ thấy một ngôi nhà quen thuộc phủ đầy lá mùa thu.

>> Xem ngay Bản đồ đường đến Jungnung-dong: Chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

12. Bảo tàng nghệ thuật Seoul (Bộ phim Tiên nữ cử tạ)

Bảo tàng nghệ thuật Seoul

Nguồn hình ảnh: instagram.com | julieninsunoun_studio

Đây là nơi Bok Joo đợi Jung Jae-yi khi Jung Jae-yi mang cho Bok Joo một thứ gì đó để uống sau khi bị nấc (chúng tôi biết là ngọt ngào).

Mặc dù vậy, Seoul Musuem of Art chắc chắn đáng ghé thăm – vô số phòng triển lãm, sách liên quan đến nghệ thuật và các loại bảo tàng nghệ thuật khác nhau nằm bên trong Bảo tàng Nghệ thuật Seoul.

 • Giờ làm việc:  (Tháng 3-10) 10:00 AM- 8:00 PM (Thứ Hai- Thứ Sáu) / 10:00 AM – 7:00 PM (Thứ Bảy – Chủ Nhật, Ngày lễ Quốc gia) (Tháng 11- Tháng 2) 10:00 AM- 8:00 tối (Thứ Hai-Thứ Sáu) / 10:00 AM – 6:00 PM (Thứ Bảy – Chủ Nhật, Ngày lễ Quốc gia)
 • Địa điểm:  61, Deoksugung-gil, Jung-gu, Seoul
 • Ngân sách:  Khác nhau bởi triển lãm
 • Cách đến đó:  Ga City Hall (Tàu điện ngầm tuyến số 1, số 2), Lối ra số 1, số 11 hoặc số 12.

>> Xem ngay Bản đồ đường đến Bảo tàng Nghệ thuật Seoul: Chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

13. Samcheok Daemyung Resort Sol Beach, DongHae (Bộ phim Bí mật ngọt ngào – My Secret Romance)

Samcheok Daemyung Resort Sol Beach, DongHae

Nguồn hình ảnh: daemyungresort.com

Địa điểm theo chủ đề Santorini này đã được sử dụng để quay phim Bí mật ngọt ngào, và đây thực sự là một khu nghỉ mát được trang trí với kiến ​​trúc Tây Ban Nha.

Khách sạn có các nhà hàng, Aqua World (công viên nước trong nhà), phòng tắm hơi và tiệc tự chọn kết hợp – hoàn hảo để thư giãn sau một ngày dài di chuyển!

 • Giờ làm việc:  Thời gian nhận phòng – 2:00 PM (mùa cao điểm: 3:00 PM). Giờ trả phòng -12: 00 PM (mùa cao điểm: 11:00 AM)
 • Địa điểm:  678, Seonsayujeok-ro, Sonyang-myeon, Yangyang-gun, Gangwon-do
 • Ngân sách: Giá bắt đầu từ, 000 297.000 ~
 • Cách đến đó: Từ ga thể thao phức hợp (Tàu điện ngầm Seoul tuyến số 2, lối ra số 6), đi xe buýt đến Sol Beach Hotel & Resort Yangyang

>> Xem ngay Bản đồ đường đến Seonsayujeok-ro, Sonyang-myeon: Chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

14. Đảo Namiseom (Bộ phim Bản tình ca mùa đông)

Đảo Namiseom

Phong cảnh đẹp Hàn Quốc thật là thiếu sót nếu không nhắc đến Đảo Nami. Bộ phim tình cảm lãnh mạn Bản tình ca mùa đông được quay ở đây đã khiến nơi này trở lên nổi tiếng trên toàn thế giới không chỉ là một cảnh tượng xúc động mà nơi đây cũng có một lịch sử phong phú đằng sau nó.

Đây xứng đáng là một trong những địa điểm đẹp ở Hàn Quốc bạn không thể bỏ lỡ. Du khách có thể tham gia tour du lịch bằng xe điện hoặc thuyền máy quanh đảo. 

Có một zipline, một số nhà hàng, công viên chủ đề nhỏ và các địa điểm cắm trại, vì vậy các cặp đôi thích phiêu lưu có thể tìm thấy hình ảnh của họ ở đây.

 • Giờ làm việc:  Thời gian khuyến nghị nên ghé thăm: Tháng 5, Tháng 7-8, Tháng 10. Giờ làm việc: 7:30 sáng – 9:40 PM (Phà hoạt động trong khoảng thời gian 30 phút)
 • Địa điểm: 01, Namiseom-gil, Chuncheon-si, Gangwon-do
 • Ngân sách:  Phí nhập học: 10.000 won (tỷ lệ chiết khấu cho người nước ngoài; hộ chiếu phải được xuất trình để tận dụng giảm giá). Phí cơ sở bắt đầu từ 4.000 won. Ngân sách xấp xỉ một ngày cho 2 người: 50.000 won
 • Cách đến đó: Bạn có thể đặt vé ITX đến đảo trực tuyến

>> Xem ngay Bản đồ đường đến Đảo Nami: Chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

Bạn có thể tìm hiểu thêm qua video “Nhật ký Đảo Nami” dưới đây:

15. Petite France (Bộ phim Vì sao đưa anh tới và Khu vườn bí mật)

Petite France

Nguồn hình ảnh: visitkorea.or.kr

Khi bạn nhìn vào Petite France, sẽ không có gì ngạc nhiên tại sao đây là một địa điểm quay phim nổi tiếng cho K-Dramas.

Đó là một ngôi làng văn hóa Pháp hoàn chỉnh với các tòa nhà lấy cảm hứng từ Pháp và cũng có Công viên chủ đề Hoàng tử bé để khởi động. Hãy chắc chắn kiểm tra nhà Orgel, nơi một hộp nhạc 200 năm tuổi kết thúc.

 • Giờ làm việc:  9:00 AM – 6:00 PM (Chủ nhật, thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm); 9:00 AM – 6:00 PM (Thứ Sáu, Thứ Bảy)
 • Địa điểm:  1063, Hoban-ro, Cheongpyeong-myeon, Gapyeong-gun, Gyeonggi-do
 • Ngân sách: Phí nhập học: 8000 won (Người lớn), 6000 won (Thanh thiếu niên và trẻ em). Vé tham quan khóa học: 6000 won (Người lớn); 4000 won (Thanh thiếu niên và trẻ em)
 • Cách đến đó: Lên xe buýt đến ga Cheongpyeong từ ga Dongseoul hoặc ga Sangbong. Xuống tại ga Cheongpyeong và lên xe buýt liên tỉnh đến Goseong-ri.

>> Xem ngay Bản đồ đường đến Làng Pháp: Chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

Với 15 địa điểm du lịch Hàn Quốc mà tôi đã giới thiệu ở trên, hy vọng sẽ giúp bạn biết thêm về phong cảnh Hàn Quốc. Bạn muốn có những trải nghiệm thú vị hãy đặt chân đến những địa điểm du lịch trên, nơi mà đã tạo ra nhiều diễn viên điện ảnh và nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng trên toàn thế giới.

Để có những trải nghiệm tuyệt vời các địa điểm du lịch trên, tôi khuyên bạn nên chọn du lịch Hàn Quốc tự túc. Một điều vô cùng quan trọng bạn không thể quên là hãy đăng ký visa thành công trước khi đặt vé sang Hàn Quốc nhé. Bạn nên đọc thêm bài viết kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc để chắc chắn được nhập cảnh sang Hàn.

 

 

Nguyễn Diệu Linh
Posts created 20

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên
shares